@.อ่านละคร.นาคี.นางอาย.ดวงใจพิสุทธิ์.@

อ่านละคร รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 6 วันที่ 23 มิ.ย. 57

อ่านละคร รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 6 วันที่ 23 มิ.ย. 57

“มันต้องให้ได้อย่างนี้สิพีท” ลูกจันพูดอย่างสะใจ สมใจเจ้!

ส่วนทีมของไลม์ได้เดือนวดีไปเป็นแบบสมใจแต่ณัฐก็ต้องปวดหัวจนเส้นเลือดที่ขมับปูดเพราะเดือนวดีอยากโชว์กระเป๋าแอร์เมสสีที่ไม่เข้ากับชุดไม่พอยังโชว์เว่อร์จนท่าพิลึกกึกกือ

พอโพสท่ากล้อมแกล้มไปได้ณัฐบอกให้ยิ้มเดือนวดีฉีกยิ้มปรากฏว่าปากเบี้ยวณัฐบอกให้ยิ้มดีๆเลขาของเดือนวดีจึงแอบเฉลยว่า

“คือ...คุณท่านอยากให้รูปออกมาสวยที่สุดน่ะค่ะเมื่อวานเลยไปโบท็อกซ์เพิ่มเอ่อ...สงสัยยังไม่ค่อยเข้าที่ก็เลย...เอ่อ...เป็นอย่างที่เห็นน่ะค่ะ”


“เอ่อ...คุณพี่ครับเปลี่ยนใจแล้วครับทำหน้านิ่งๆไว้สง่ากว่าครับคุณพี่ไม่ต้องยิ้มเลยครับ” ณัฐบอก

เดือนวดีเปลี่ยนสีหน้าใหม่กลายเป็นใบหน้าที่นิ่งไร้อารมณ์จนณัฐต้องกัดฟันข่มอารมณ์เครียดจนเส้นเลือดโปนแล้วโปนอีก...

ส่วนพอล...โพสท่าได้สวยรูปร่างเท่มาดแมนจนลูกจันยิ้มแก้มแทบปริปะเหลาะปากหวานชมแล้วชมอีกพอถ่ายเสร็จก็เอาอกเอาใจถามว่าเหนื่อยไหมชวนไปหาอะไรดื่มกันเท่านั้นไม่พอยังอาสานวดให้อีกคุยอย่างปลื้มอกปลื้มใจ มั่นใจว่าเซเลบฉบับนี้ต้องยอดขายพุ่งแน่ๆ

ลูกจันนวดให้พอลจนเขาเคลิ้มจะหลับพลันก็รู้สึกว่าเธอหยุดนวดลืมตาดูจึงรู้ว่าเธอเห็นณัฐกับอิงอรเดินมาทางนี้แถมณัฐยังชวนอิงอรไปหาอะไรดื่มใกล้ๆที่ลูกจันกับพอลนั่งด้วย

ณัฐเอามือนวดขมับเพราะเครียดจากการถ่ายแบบเดือนวดีอิงอรเอาใจช่วยนวดให้เห็นลูกจันนวดให้พอลอิงอรก็โชว์ฝีไม้ลายมือนวดแข่งทั้งลูกจันและอิงอรกระหน่ำนวดแข่งกันจนคนถูกนวดทั้งสองคนทนไม่ได้ขอให้พอ

ทั้งลูกจันและอิงอรต่างไม่ยอมหยุดอิงอรบอกณัฐว่าตนมีท่าทีเด็ดยังไม่ได้โชว์พอเธอโชว์ท่าทีเด็ดกอดจูบกับณัฐอย่างไม่อายสายตาใครลูกจันก็ทนดูไม่ได้บอกพอลว่า

“ฉันเมื่อยมือแล้วเพลียด้วยกลับห้องก่อนนะ” ลูกจันหยุดอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยแล้วรีบลุกเดินไปซ่อนน้ำตาแต่พอเดินห่างออกไปไกลคนลูกจันก็ร้องไห้โฮออกมาอย่างเจ็บปวดที่จนบัดนี้เธอก็ยังลืมณัฐไม่ได้...

ที่มุมเช่าเรือคยัคจุ้มจิ้มกับอาร์ตต่างมุ่งไปที่เรือคยัคที่จอดอยู่ลำเดียวไปถึงก็โต้เถียงกันอีกจุ้มจิ้มอ้างว่าตนมาถึงก่อนอาร์ตไม่ยอมโต้ว่าเรือจอดอยู่ใครจะจองก็ได้

เจ้าของเรือบอกว่าคุณผู้หญิงมาถึงก่อนจุ้มจิ้มหัวเราะร่าที่เอาชนะอาร์ตได้ดูเรือแล้วพูดเย้ยว่า

“แหมเบอร์ 1 ซะด้วยนี่มันสัญลักษณ์แห่งชัยชนะชัดๆ” แล้วหันไปเยาะอาร์ตว่า “ขนาดเรือแกยังแย่งฉันไม่ทันเลยเรื่องพี่ลูกจัน...ฝันไปเถอะฮ่าๆๆ” แล้วจุ้มจิ้มก็พายคยัคออกไปพร้อมเสียงหัวเราะที่ทำให้อาร์ตยิ่งเจ็บใจ

ooooooo

พีทอ้อนจนป้าภาต้องพาเขาไปที่บ้านเพื่อเอาของพอได้ของพีทก็อ้อนขอค้างสักคืนเพราะคิดถึงห้องป้าภาไม่ยอมพีทใช้ลูกตื๊อลูกอ้อนตามเคยว่า

“กว่าลูกจันกับพอลจะกลับก็พรุ่งนี้ดึกๆแน่ะคืนนี้เราค้างกันสักคืนแล้วพรุ่งนี้ค่อยกลับคอนโดสายๆก็ได้”

“แล้วทำไมพีทไม่บอกความจริงกับลูกจันเขาไปล่ะลูกลูกจันเขาจะได้ช่วยพีทกับพอลอีกแรง”

“ไม่ดีกว่าครับป้าเรื่องบางเรื่องซับซ้อนเกินกว่าที่จะเข้าใจได้ง่ายๆถึงลูกจันเขาจะดูเป็นหญิงแกร่งแค่ไหนแต่จริงๆลูกจันเป็นคนเซนซิทีฟมากพีทไม่อยากให้ลูกจันต้องเสียความรู้สึกครับ”

ป้าภาได้แต่ส่ายหน้าอย่างไม่เข้าใจอยู่ดี

ooooooo

เย็นแล้วลูกจันนุ่งกางเกงขาสั้นใส่เสื้อเปลือยหลังนอนให้พอลทาครีมกันแดดให้พอลเห็นหลังขาวๆผิวเนียนๆก็แทบไม่มีสมาธิทาครีมกันแดดจนลูกจันเร่งเขาถามอย่างเข้าใจไม่ได้ว่า

“จะทาไปทำไมเย็นขนาดนี้แล้ว” ลูกจันอ้างว่าต้องทาเพราะยังมีรังสีอัลตราไวโอเลตอยู่พอลรู้ว่าพูดไปก็ไม่ชนะเลยบีบครีมใส่มือใช้ปลายนิ้วไล้อย่างแผ่วเบาเพราะกลัวใจตัวเอง

“ทาแรงๆสิยะแตะปลายนิ้วเสียขนาดนั้นครีมมันจะซึมเข้าผิวฉันได้ยังไง”

พอลถูกดุเลยกลั้นใจเอามือปาดครีมบนหลังลูกจันแป๊บเดียวก็บอกว่าเสร็จแล้วเธอลุกกระฉับกระเฉงชวน

“งั้นไปเล่นน้ำกัน”

พอลเดินนำลิ่วไปพอหันมาอีกทีไม่เห็นลูกจันตามมาย้อนไปถามเธอกลับบอกว่าไม่อยากลงทะเลกลัวผิวเสียแล้วหย่อนเท้าลงไปแกว่งน้ำทำท่าสนุก “นี่ไงเล่นอยู่นี่นุ้กหนุก...” ทำเอาพอลทั้งงงทั้งระอากับวิธีเล่นน้ำของเธอ

ด้วยความหมั่นไส้พอลเลยอุ้มลูกจันไปโยนลงทะเลพอลูกจันโวยวายเขาหัวเราะถามว่าเป็นโรคกลัวน้ำหรือลูกจันตะกายขึ้นจากทะเลพอลผลักลงไปอีกเลยยื้อยุดกันจมน้ำเปียกม่อล่อกม่อแล่กกลายเป็นหัวเราะกันสนุกสนานมีความสุขกัน

ooooooo

ที่ชายทะเลอีกมุมหนึ่งอาร์ตนั่งเก็บเปลือกหอยเศษไม้กับปะการังอยู่อย่างเพลิดเพลินได้ยินเสียงต๋อยโหวกเหวกสั่งให้ลากดีๆเดี๋ยวจะมืดแล้วหันมองจึงเห็นต๋อยแซนดี้และอุ่นเรือนกำลังช่วยกันลากเรือคยัคลำหนึ่งขึ้นหาด

อาร์ตลุกไปดูต๋อยบอกว่าไม่รู้ใครเอาเรือไปทิ้งไว้ในทะเลจะลากไปคืนโรงแรมอาร์ตมองเรือรู้สึกคุ้นตาพอเห็นเบอร์ 1 ที่เรืออาร์ตจำได้ว่าจุ้มจิ้มเป็นคนเช่าไปอุ่นเรือนมองเรือถามเพื่อนๆว่าหรือเจ้าของเรือจะตกทะเลไปแล้วอาร์ตตกใจพอเล่าเรื่องจุ้มจิ้มให้เพื่อนๆฟังทุกคนเป็นห่วงรีบออกตามหาจุ้มจิ้มตะโกนเรียกจุ้มจิ้มกันไปตามชายหาด

อ่านละคร รักนี้เจ้จัดให้ ตอนที่ 6 วันที่ 23 มิ.ย. 57

อ่านละคร รักนี้เจ้จัดให้ แนว:โรแมนติก-คอมเมดี
ละคร รักนี้เจ้จัดให้บทประพันธ์โดย จากเค้าโครงเรื่องของ อิสย่าห์-พิมพิสุธญ์
ละคร รักนี้เจ้จัดให้ บทโทรทัศน์โดย จอมยุทธ เคน-นายนุกูล
ละคร รักนี้เจ้จัดให้ กำกับการแสดงโดย เสกวสุ, สิปปกร ภควัชร
ละคร รักนี้เจ้จัดให้ ผลิตโดย บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด โดยผู้จัด : ปาจรีย์ ณ นคร
ละคร รักนี้เจ้จัดให้ ออกอากาศ ทุกวันศุกร์–อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 15 มิถุนายน 2557
ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ที่มา ไทยรัฐ