@.อ่านละคร.นาคี.นางอาย.ดวงใจพิสุทธิ์.@

อ่านละครย่อเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

อ่านละครย่อเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ทาเคชิ โอะนิซึกะ [มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท ทาเคชิ โอนิซึกะ] บุตรชายคนเล็กผู้สืบทอดตำแหน่งโอะยะบุน ของโกะคุโด (ยากุซ่า)ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเมืองโยโกฮาม่า
เขาแอบหลงรักแพรวดาว [ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท แพรวดาว (เซโกะ) ] นักเรียนทุนสาวชาวไทย ทั้ง ๆ ที่เขามี ไอโกะ หญิงสาวที่ผู้ใหญ่จัดการหมั้นหมายไว้ให้ตั้งแต่เด็กด้วยเหตุผลในการสืบทอดอำนาจและธุรกิจอยู่แล้ว เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด ทาเคชิจำต้องขึ้นครองตำแหน่งโอะยะบุน (หัวหน้าแก๊ง) แทนบิดา เขาประกาศขอชำระแค้นกับศัตรูคู่แข่งเสียก่อนจึงคิดเรื่องแต่งงาน


ทาเคชิ โอะนิซึกะ ได้แต่เฝ้าติดตามคอยมองเธอโดยที่ไม่อาจจะแสดงตัวได้ เพราะเขามีพันธะอยู่กับไอโกะ ลูกสาวของโกะคุโดอีกกลุ่มหนึ่งที่พ่อของเขาหมั้นหมายให้ตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยเหตุผลในการสร้างพันธมิตรและร่วมมือกันด้านธุรกิจ ไอโกะเจ็บปวดยิ่งนักเมื่อรู้สาเหตุแท้จริงที่ทาเคชิไม่ยอมแต่งงานกับเธอ ก็เพราะเขามีผู้หญิงไทยคนนั้นอยู่ในหัวใจเสียแล้ว

แต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น พ่อ แม่ พี่ชายและพี่สะใภ้ถูกลอบฆ่า ทาเคชิจึงต้องขึ้นรับตำแหน่งโอะยะบุนแทนบิดา เขาประกาศขอล้างแค้นให้กับพ่อแม่เสียก่อนจึงค่อยคิดเรื่องแต่งงานกับไอโกะ เรื่องนี้ทำให้ไอโกะเสียใจมาก และยิ่งมารู้ว่าผู้หญิงที่ทาเคชิรักไม่ใช่เธอ แต่กลับเป็นหญิงต่างชาติคนหนึ่ง ยิ่งทำให้ไอโกะแค้นใจจนตัดสินใจทำเรื่องที่ร้ายแรงขึ้นมา เพื่อที่หวังจะกำจัดแพรวดาวออกไปจากชีวิตของทาเคชิ

แต่เหตุการณ์กลับไม่ได้เป็นดังที่ไอโกะหวัง เรื่องร้ายแรงนั้นกลับทำให้แพรวดาวและทาเคชิใกล้ชิดกันมากขึ้น และก็ยังทำให้ทุก ๆ คนรวมทั้งศัตรูของเขาได้รู้ว่าหญิงสาวชาวไทยผู้นี้คือยอดดวงใจของโอะยะบุนหนุ่ม และนั่นก็หมายความว่าแพรวดาวต้องตกอยู่ในอันตรายจากฝ่ายตรงข้ามกับทาเคชินั่นเอง

แพรวดาว สาวน้อยชาวไทยที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาเรียนต่อที่ญี่ปุ่น เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าตัวเองต้องมาอยู่ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจของเหล่ายากุซ่าที่เหี้ยมโหดเหล่านี้ และยิ่งไม่คิดไปอีกว่า เธอจะต้องมาตกหลุมรักหัวหน้ากลุ่มโกะคุโดผู้ยิ่งใหญ่ แต่วิถีแห่งโกะคุโดนี้ เป็นสิ่งที่เธอไม่อาจจะทำตามได้ ถึงแม้ว่าหัวใจจะอยู่กับเขา แต่ชีวิตนั้นไม่อาจจะอยู่ได้ เธอจึงเลือกที่จะจากไป

แล้วทาเคชิจะทำเช่นไร ในเมื่อชีวิตของเขามอบให้กับหน้าที่ที่มีต่อตระกูล แต่หัวใจของเขาอยู่กับแพรวดาว เขาจะเลือกอะไรระหว่างหน้าที่และหัวใจ แล้วแพรวดาวล่ะ เธอจะสามารถพรากจากหัวใจของเธอได้จริง ๆ หรือ ต้องติดตามกันต่อได้ใน ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นหนึ่งในนวนิยายชุด Rising Sun ของนักเขียนเจ้าของนามปากว่า ณารา โดย รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นเรื่องในลำดับที่หนึ่งจากทั้งหมด 3 เรื่อง ที่เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ประพันธ์โดย : ณารา
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน บทละครโดย : คฑาหัสต์ บุษปะเกศ
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน กำกับโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ผลิตโดย : ค่าย เมคเกอร์ วาย
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ดำเนินงานโดย : ยศสินี ณ นคร
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท ทาเคชิ โอนิซึกะ ใน ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท แพรวดาว (เซโกะ) ใน ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
ณปภา ตันตระกูล รับบท ไอโกะ มิซาว่า ใน ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล รับบท เคนอิจิ ซาโต้ ใน ละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน