อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 10-11 วันที่ 1 ก.ค. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 10

เมื่อมาถึงโรงพยาบาล เพียงขวัญได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากบรรดาคุณชายและภริยา วรรณรสาเล่าเรื่องในอดีตของตนกับชายรุจให้ฟัง ชายรุจขอให้เธอ “ยกโทษให้ชายพีร์เถอะครับ การมีทิฐิเหนือคนที่คุณรักไม่ก่อประโยชน์อะไรเลย การได้อยู่ร่วมกับคนที่เรารักและรักเรา คือความสุขที่สุดของชีวิตแล้วล่ะครับ”

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5 วันที่ 1 ก.ค. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5 วันที่ 1 ก.ค. 56

“ดั้นด้นตามมาถึงนี่แล้ว ไปด้วยกันเถอะค่ะ”... หิรัณย์ยิ้มแหยๆที่โดนแดกดันเข้าเต็มๆ

ครูอรุณบอกว่าให้ครูอัจฉราพาเด็กส่งโรงพยาบาลแล้ว พ่อแม่เด็กอยู่ที่นั่น อยากให้มีคณาไปเจรจาด้วย มีคณาขอไปส่งสันติที่บ้านก่อนแล้วจะตามไป หิรัณย์มองท่าทางสันติที่ดูจะกวนไม่เบา รู้สึกเห็นใจมีคณาที่ต้องดูแลหลาน รับภาระหนักในวัยที่ควรอิสระโลดแล่น เขาจึงคิดว่าจะช่วยปราบพยศสันติให้ เริ่มด้วยการข่มขวัญให้กลัวเขาซึ่งเป็นตำรวจก่อน ท่าทางสันติเกรงๆ

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 3 วันที่ 1 ก.ค. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 3 วันที่ 1 ก.ค. 56

ชายเดียวนอนกระสับกระส่ายเพราะฝันร้าย ยังฝังใจเรื่องโดนท่านพ่อไล่จากห้องเมื่อบ่าย ท่านหญิงตื่นมาดูเพราะเฟืองเข้าฝันบอก โอบกอดลูกชายแน่นด้วยความสงสารแล้วสัมผัสได้ถึงไอร้อนจากตัวเขาเพราะพิษไข้ ลูบศีรษะปลอบประโลมและป้อนยาให้ก่อนจะผล็อยหลับไปด้วยกัน

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 10 วันที่ 30 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 10 วันที่ 30 มิ.ย. 56

ขณะเทวพันธ์ไป “ขอยืม” เงินจากชายใหญ่ซื้อรถใหม่นั้น วิไลรัมภาก็ไปหักคอขอชุดเจ้าสาวที่พิมพรรณเตรียมไว้ในงานของตัวเอง อ้างว่าอยากได้ดีไซน์แบบของพิมพรรณ

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5 วันที่ 30 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5 วันที่ 30 มิ.ย. 56

สันติเครียดกระแทกตัวนั่งบนโซฟา วางรถของเล่นที่โต๊ะ มีคณาตอกย้ำว่าไม่มีโรงเรียนไหนยอมรับเขาเข้าเรียนอีกแน่ เพราะเขามีประวัติเกเรชกต่อย เด็กชายตะคอกเสียงดัง แล้วจะให้ตนทนให้เขาล้อจนเรียนจบหรือ มีคณาเผลอหลุดความรู้สึกส่วนตัวออกมา

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 2-3 วันที่ 30 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 2

ผ่องเฝ้ารออยู่แล้วที่หน้าห้อง โอบปลอบชายเดียวที่สะอื้นฮักด้วยความกลัวระคนตกใจเมื่อเห็นพ่อแสดงท่าทีกราดเกรี้ยวอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ท่านหญิงเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดจากมุมหนึ่ง สงสารชายเดียวเหลือเกินที่ต้องรองรับอารมณ์ท่านชายตั้งแต่เด็ก เธอหมุนตัวกลับเข้าห้อง ชะงักเมื่อเห็นร่างลางๆคุ้นตาปรากฏตรงหน้า ยิ้มและก้าวไปหาพร้อมออกเดินพูดคุยกันราวกับเป็นเรื่องปกติที่เจอกัน

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 9 วันที่ 29 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 9 วันที่ 29 มิ.ย. 56

เพียง​ขวัญ​ติง​ว่า​อย่า​ลืม​ว่า​ผู้ใหญ่​หมั้น​วิไล​รัมภา​ไว้​ให้​เขา​แล้ว ชาย​พี​ร์​พูด​อย่าง​มั่นใจ เด็ดเดี่ยว​ว่า

“ชีวิตเป็นของผม ผมมีเงินเดือน มีบ้านพักนายทหาร ผมเลี้ยงดูคุณได้” เพียงขวัญติงอีกว่าผู้ใหญ่ของเขาไม่ยอมรับตน “ผมขอยืนยันอีกครั้ง ผมจะแต่งงานกับคุณเท่านั้น ถ้าหม่อมท่านไม่ยอม ผมจะออกจากวังจุฑาเทพ!”

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4-5 วันที่ 29 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4

มี​คณา​ขอ​ไป​เอา​กระเป๋า​บน​ห้อง หิรัณย์​บอก​ว่า​ขน​ใส่​รถ​ไป​หมด​แล้ว เขา​ดึง​เธอ​ตัว​ปลิว​ไป ไม่​นาน​ก็​มา​ถึง​ร้าน​อาหาร​ริม​น้ำ บรรยากาศ​สวย​งาม​จน​มี​คณา​ตะลึง ถ่าย​ภาพ​และ​วีดิโอ​วิว​ทิวทัศน์ เธอ​แอบ​ถ่าย​หิรัณย์​ไว้​ด้วย​โดย​เขา​ไม่​รู้ตัว...ขณะ​ที่​รอ​อาหาร มี​คณาโทร.​หา​ครู​วีณา​ว่า​คง​ไป​รับ​สันติ​ค่ำ​หน่อย หิรัณย์​ได้ยิน ถาม​อย่าง​เกรงใจ​ว่า​น้อง​ชาย​หรือ มี​คณา​นิ่ง​เงียบ

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 2 วันที่ 29 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 2 วันที่ 29 มิ.ย. 56

และ​แล้ว​เช้า​วัน​สำคัญ​ก็​มา​ถึง...ท่านหญิง​นั่งมอง​ชาย​เดียว​บน​เปล​ด้วย​แวว​ตา​อ่อนโยน แม้​รู้​ว่า​เด็กน้อยเป็น ​สายเลือด​ของ​ศัตรู​หัวใจ​คน​สำคัญ​อย่าง​บุหลัน​แต่​เธอ​ก็​รัก​สุด​หัวใจ​เท่า​ที่​คน​เป็น​แม่​จะ​รู้สึก​ได้ เมื่อ​ผ่อง​มา​รายงาน​ว่า​หลวง​วิเศษ​พา​ตำรวจ​หลาย​นาย​มา​คุมตัวเฟือง​ ไป​โรงพัก​ก็​พยัก​หน้า​รับ​รู้ หวัง​ลึกๆว่า​บ่าว​คน​สนิท​จะ​พ้น​ข้อ​กล่าวหา

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 8-9 วันที่ 28 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 8

“เรื่องแต่งงานของผม ยกเลิกไปเถอะครับ ผมคงไม่แต่งงานหรอกครับ ขอโทษนะครับน้องวิไลรัมภา กราบขอโทษหม่อมย่าเอียดครับ” พูดแล้วเดินออกไปเลย ย่าอ่อนเรียกก็ไม่ฟังเสียง เลยได้แต่มองตามตาพองไปอย่างไม่พอใจ

วิไล​รัมภา​ยัง​ไม่​ละ​ความ​พยายาม หว่านล้อม​ชาย​พี​ร์​เมื่อ​มี​โอกาส​ว่า เมื่อ​ชาย​พี​ร์​เลิก​กับ​เพียง​ขวัญ​แล้ว ทำไม​ไม่​เปิด​ใจ​ให้​ตน​บ้าง คู่​แต่งงาน​หลาย​คู่​ไม่ได้​รัก​กัน แต่​พอ​อยู่ๆไป​ก็​รัก​กันเอง

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4 วันที่ 28 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4 วันที่ 28 มิ.ย. 56

หิรัณย์ยิ้มแหยๆ พลันมือถือเขาดังขึ้น เขากดรับสายสีหน้าเครียดลงหันมาบอกเธอว่า ได้เวลาทำงานแล้ว

หน้า​ผับ​เล็กๆแห่ง​หนึ่ง หมวด​ดาว​และ​พวก​​กระจาย​กำลัง​กัน​ดัก​ซุ่ม​อยู่ หิรัณย์​พา​มี​คณา​หลบ​มา​อีก​มุม เสียง​เพลง​สนุกสนาน​ดัง​ออก​มา​ต่อ​เนื่อง มีรถจอด​หลาย​คัน​ที่​หน้า​ผับ​ แต่​ไม่​มี​คน มี​รถ​กระบะ​คันหนึ่ง​ขับ​เข้า​มา​หา​ที่จอด​โดย​ปิด​ไฟ​หน้า​รถ ทุก​คน​เตรียมพร้อม มี​คณา​อด​รู้สึก​ตื่นเต้น​ไม่ได้ ไม่​กี่​อึดใจ

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 2 วันที่ 28 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 2 วันที่ 28 มิ.ย. 56

ท่านชายโยนสร้อยไปตรงหน้าเฟืองพร้อมประกาศว่ารู้ทันแผนการตื้นๆ โดยเฉพาะเรื่องที่ไม่มีร่องรอยใดๆ บนตัวเฟืองทั้งที่อ้างว่าโดนกระชากสร้อยจากคอ ไหนจะขนาดรูปร่างใหญ่โตของแคล้วที่บ่าวไม่น่าทำร้ายได้เฟืองเริ่มนั่งไม่ติดเพราะท่านชายสาวมาใกล้ความจริงทุกขณะ แต่ท่านหญิงยังเชื่อมั่น ออกโรงปกป้องบ่าวคนสนิทเต็มที่

“เจ้า​พี่...เฟือง​ไม่​โหดร้าย​อย่าง​นั้น ไม่​มี​เหตุผลที่​เฟือง​ต้อง​ฆ่า​นาย​แคล้ว”

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 8 วันที่ 27 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 8 วันที่ 27 มิ.ย. 56

“เพียงขวัญ ผมเอาแหวนมาคืนคุณ แหวนวงนี้ผมตั้งใจที่จะมอบให้กับผู้หญิงของผมคนเดียว และคุณคือผู้หญิงของนายพีร์ ผมคือนายพีร์ไม่ใช่หม่อมราชวงศ์รณพีร์อะไรนั่น ผมคือนายพีร์คนรักคุณสุดหัวใจนะคุณขวัญ เพียงขวัญ...รับแหวนวงนี้ของคุณคืนไปเถอะนะครับ นะครับ...ขวัญ...”

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4 วันที่ 27 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4 วันที่ 27 มิ.ย. 56

สามพี่น้องตกตะลึงกับคำพูดหยาบคายของสันติ แถมยังย้ำว่าผู้หญิงทุกคนเป็นอีตัวทั้งนั้น โตขึ้นก็ต้องขายตัว สันติพูดไม่ทันจบ ข้าวตอกชกหน้าสันติทันที ข้าวเม่าช่วยน้องรุมดอกไม้ตกใจร้องกรี๊ดๆลั่นบ้าน ครูอรุณกับครูวีณากลับมาพอดี รีบสั่งให้หยุด

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1-2 วันที่ 27 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1

“คุณหญิงวิมลโพยม...ถึงแม้ลูกจะอยู่ในฐานะบ่าวของบ้านนี้ แต่แม่จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีสมศักดิ์ศรีของหม่อมราชวงศ์หญิงแห่งสกุลรังสิยา ต่อไปนี้ชีวิตแม่เป็นของลูกนะ...คุณหญิงลูกแม่”
ด้านท่านชายรังสิโยภาสไม่ท้อเรื่องตามหาบุหลัน เดชส่งคนไปตามสืบถึงบ้านเกิดของยอดกับแคล้วแต่ไม่พบร่องรอยใดๆ ท่านชายโมโหมากเพราะนั่นหมายความว่าผู้ร้ายยังลอยนวลและเขาอาจไม่ได้พบหน้าหม่อมคนโปรดอีก เดชต้องคอยปลอบเพราะไม่อยากให้บรรดาตัวการไหวตัวโดยเฉพาะเฟือง

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 7-8 วันที่ 26 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 7

พออัทธ์เจอเพียงขวัญ ทั้งสองคุยกันอย่างสนิทสนมประสาพี่น้อง จันทร์กะพ้อเห็นดังนั้นก็ถึงกับเศร้า ถึงเวลากินข้าวก็เรียกทุกคนกินแต่ตัวเองไม่กินด้วย จนอัทธ์สงสัยว่าเป็นอะไรเพราะเมื่อครู่ยังเห็นดีๆอยู่ อัทธ์เลยลองถามเพียงขวัญว่าจันทร์กะพ้อชอบผู้หญิงด้วยกันอย่างที่เธอเคยบอกตนจริงหรือ

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4 วันที่ 26 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 4 วันที่ 26 มิ.ย. 56

“ไม่ใช่หรอกครับ ลักษณะหมวดดาวเขาเป็นแบบนั้นเอง จริงๆแล้วไม่มีอะไรเลย ถ้าคุณคุ้นกับเขามากขึ้นก็จะเข้าใจ”

มีคณายังลังเล หิรัณย์แกล้งบอกถ้าตนรู้หมวดดาวชอบตน คงไม่ปล่อยให้รอดมือมาถึงวันนี้ หญิงสาวเกรงจะวกเข้าตัวรีบเปลี่ยนเรื่อง ทานเสร็จชวนกลับห้องพัก หิรัณย์ยังคงเดินเล่น

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 26 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 26 มิ.ย. 56

เฟืองมองแม่ลูกคู่ใหม่ด้วยความซึ้งใจ บอกจะเรียกผ่องมาเป็นแม่นมให้ชายเดียวเพราะท่านหญิงคงไม่สามารถให้เองได้ ท่านหญิงพยักหน้ารับรู้...เศร้าใจที่ไม่อาจทำตัวเป็นแม่สมบูรณ์แบบได้

ฝ่ายจริมาลูกสาวของพจน์กับราตรีไม่ยอมกินนมผง สารภีกลุ้มใจมากเลยตัดสินใจพาไปหาหญิงสาวที่เรือนหลังเล็ก คุณหญิงเพ็งตกใจกลัวหลานสาวเป็นอันตรายเพราะยังไม่รู้หัวนอนปลายเท้าหญิงปริศนา บุหลันเข้าใจความสงสัยแต่ไม่พร้อมบอกความจริง ได้แต่บอกว่าเรือล่มและลอยมาถึงบ้านปัณณธรโดยบังเอิญ

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 7 วันที่ 25 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 7 วันที่ 25 มิ.ย. 56

พอกลับถึงบ้าน ทั้งประณต นภา บุหลัน ยาย และชนะ ต่างดีใจที่เพียงขวัญรอดปลอดภัยกลับมา ทั้งสองช่วยกันชี้แจงถึงเหตุที่ต้องค้างคืนกันจนทุกคนเข้าใจ ส่วนชนะตำหนิตัวเองที่เชื่อคำพูดของเสี่ยเพ้งไม่หลาบไม่จำสักที

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 3-4 วันที่ 25 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 3

มีคณามารายงานตัวกับ บก.เขาเตือนให้ระวังตัวด้วยความเป็นห่วง แต่อดแซวเรื่องดอกส้มไม่ได้ว่าทำให้หอมฟุ้งไปทั้งกอง ชักสงสัยจะเสียนักข่าวมือดีไปเสียแล้ว

เสร็จงาน มีคณารีบกลับบ้านไปเตรียมเดินทางรอสันติกลับมาเพื่อไปส่งที่บ้านครูวีณา สันติกลับมาผิดเวลาเธอกำลังจะต่อว่า เขารีบบอกว่าครูให้ทำกิจกรรม เธอจึงให้ไปเอากระเป๋าเสื้อผ้าลงมาเร็วๆ...มาถึงบ้านครู

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 25 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 25 มิ.ย. 56

ฉัตต์ปรากฏตัวและอาละวาดบ้านแทบแตกเมื่อได้ยินพ่อกับย่าอนุญาตให้หญิงชายและทารกน้อยอาศัยที่เรือนเล็ก คุณหญิงเพ็งกับพจน์พยายามอธิบายแล้วชะงักเมื่อสารภีมาส่งข่าวว่าราตรีอาการน่าเป็นห่วง เจ้าของบ้านทั้งสามจึงลืมเรื่องขุ่นข้องชั่วขณะและรุดไปยังห้องราตรี

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 7 วันที่ 24 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 7 วันที่ 24 มิ.ย. 56

“งั้นเสี่ยกับคุณเหมยฮัว ให้โอกาสผมได้ไหม อยู่อย่างนี้เงินก็สูญ แต่ให้ผมทำหนังยังมีโอกาสได้เงินคืนนะครับ”

“หนี้สินที่ลื้อติดอั๊วมันเยอะ อาเหมยฮัวยังเอ็นดูหนูเพียงขวัญอยู่ อยากให้หนูเพียงขวัญมาถ่ายหนังกินรีให้เสร็จ ลื้อพอจะคุยกับหนูเพียงขวัญให้หน่อยได้ไหม ถ้าสำเร็จ หนี้สินระหว่างเราหายกัน”

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 3 วันที่ 24 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 3 วันที่ 24 มิ.ย. 56

หลังจากนั้น มีคณารับแม่กับหลานออกมาทานข้าวนอกบ้าน บานเช้าอบรมสันติอย่าดื้อกับป้า ตั้งใจเรียนเพื่ออนาคตของตัวเอง อย่าเป็นคนไร้แก่นสารที่สังคมไม่ต้องการ สันตินิ่งเฉยจนบานเช้าหวั่นใจ ขอร้องมีคณาให้รักหลานบ้าง มีคณาน้อยใจโต้ว่า

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 24 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 24 มิ.ย. 56

เฟืองบ้าเลือดตะโกนสั่งแคล้วกับยอดให้ลากบุหลันไปผูกที่เรือนแพแล้วประกาศกร้าวให้ฆ่าทิ้งทันทีที่คลอดลูก บุหลันจะร้องขอความช่วยเหลือแต่ถูกผ้ารัดปากแน่น ยอดได้แต่มอง สงสารหม่อมแต่ไม่อาจขัดคำสั่งเฟือง

โชคไม่เข้าข้างบุหลันเพราะเธอเจ็บท้องจะคลอดระหว่างถูกนำตัวไปเรือนแพ เฟืองไม่ทันสังเกตอาการผิดปกติ พร่ำบอกบ่าวชายทั้งสองถึงความเจ็บแค้นใจตลอดมา

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 3 วันที่ 23 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 3 วันที่ 23 มิ.ย. 56

มีคณา ไม่พอใจว่าแม่จะห่วงอะไรสองคนนั่นนักหนา บานเช้าสะอื้นบอกลูกว่า มันคงเป็นกรรมเก่าที่ทำให้ตนรักและห่วงพวกเขา มีคณาถอนใจเซ็งๆ บอกแม่ว่าต้องหาวิธีบอกสันติให้เข้าใจ แกเป็นเด็กฉลาด ต้องเข้าใจว่าจะเลือกอนาคตตัวเองหรือจะกลับไปด้วย

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 23 มิ.ย. 56

อ่านละคร แค้นเสน่หา ตอนที่ 1 วันที่ 23 มิ.ย. 56

ณ วังรังสิยา...ท่านหญิงแขไขเจิดจรัสภรรยาถูกต้องตามกฎหมายของท่านชายรังสิโยภาสกำลังมองไปทางเรือนเล็กที่บุหลันภรรยาอีกคนของท่านชายอาศัยอยู่ด้วยแววตาเศร้าลึก เฟืองพี่เลี้ยงและต้นห้องคนสนิทสงสารเจ้านายที่ต้องหลั่งน้ำตาเพราะสามีมีใจปฏิพัทธ์กับหญิงอื่น

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 6-7 วันที่ 23 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 6

ส่วนที่ฟลอร์ อัทธ์แกล้งทักชายพีร์ว่ามาเที่ยวเหมือนกันหรือ ส่วนวิไลรัมภาก็ทำเป็นตื่นเต้นที่ได้เจอดารานางเอกสาวดาวรุ่งแกล้งถามว่ามากับคู่รักหรือ น่ารักทั้งคู่เลย ชายพีร์ทนไม่ได้ขอตัวออกไป อัทธ์กับเพียงขวัญจึงเต้นกันต่อ เพียงขวัญเต้นไปตามแกนเพราะใจกังวลเรื่องชายพีร์

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 6 วันที่ 22 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 6 วันที่ 22 มิ.ย. 56

“พูดแค่นี้ก็น้ำตาคลอแล้ว เพราะคุณเป็นแบบนี้สินะ ผู้ชายถึงได้เบื่อ แค่ฉันอยู่กับคุณครู่เดียวฉันยังเบื่อเลย”

“อย่าพูดอะไรแบบนี้ คุณไม่รู้จักเธอ พิมมาจากครอบครัวที่ดี เป็นลูกคนเดียว เธอมีคนดูแลตั้งแต่เล็ก มันก็แค่นั้น!” ยอดยศตำหนิเพียงขวัญ แก้ต่าง ปกป้อง พิมพรรณ เลยถูกเพียงขวัญตำหนิต่อเนื่องไปอีกคนว่า

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 2-3 วันที่ 22 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 2

“ครับ แต่กว่าจะได้ตัวก็ล่อไปตั้งหลายวัน ตอนนี้ถูกพามาสอบปากคำที่หน่วยผม ทั้งแกะดำทั้งผู้หญิงที่ทำงานด้วย คุณยังอยากมาทำข่าวอยู่รึเปล่า”

มีคณาดีใจรีบบอกว่าตนจะไปเดี๋ยวนี้ เธอคว้ากระเป๋าอุปกรณ์ทำงานออกไปทันที...ครั้งนี้ที่มีคณามาถึง พบตำรวจนอกเครื่องแบบหลายคนผิดกับครั้งก่อน

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 6 วันที่ 21 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 6 วันที่ 21 มิ.ย. 56

ประณตกับแดงเห็นเพียงขวัญถูกเอาตัวไป ตกใจร้องไห้วิ่งหาคนไปช่วย เจอชายพีร์ขี่มอเตอร์ไซค์มาหาเพียงขวัญพอดี พอรู้ว่าเพียงขวัญถูกลูกน้องเดชลักพาตัวไป พอรู้ว่าพวกมันซ่องสุมกันอยู่ที่ไหน ชายพีร์ บ่ายหน้าไปทันที

มันเป็นบาร์เล็กๆ ชายพีร์ไปถึงก็บุกเดี่ยวเข้าไปตะโกนถาม

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 2 วันที่ 21 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 2 วันที่ 21 มิ.ย. 56


ครอบครัวหิรัณย์ประกอบด้วย พ่อ แม่ น้องสาวและพี่ชาย หิรัณย์กลับเข้าบ้าน ครอบครัวกำลังคุยกับพี่ชายซึ่งเดินทางไปดูงานต่างประเทศอยู่ทางอินเตอร์เน็ตอย่างสนุกสนาน ทุกคนในบ้านอารมณ์ดี ทำให้เขาเป็นคนอารมณ์ดีไปด้วย

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 5 วันที่ 20 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 5 วันที่ 20 มิ.ย. 56

เมื่อรู้ว่าบ้านนภาค้างค่าเช่ามา 3 เดือนแล้ว วันนี้จู่ๆเดชก็พาลูกน้องบุกไปที่บ้านนภาอ้างว่าจะมาทวงหนี้ เพียงขวัญออกไปรับหน้า เดชเห็นเพียงขวัญก็เข้าไปคว้ามือถาม

“เนี่ยเหรอลูกสาวของนภาที่เขาว่าเป็นนางเอกหนังคนสวย”

นภาพายายออกไปเดินเล่นกลับมา ทักเดชกลัวๆ และเรียกเพียงขวัญให้มาหาตน ส่วนเดชทักยายเย้ยๆว่า

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนอวสาน วันที่ 20 มิ.ย. 56

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนอวสาน วันที่ 20 มิ.ย. 56

"แม่ก็ช่วยชีวิตลูกของแม่นะสิ"
รจนาไฉนแปลกใจ มองไปที่คราบน้ำส้มบนพื้นพรม เห็นฟองฟู่เกิดขึ้น
ลำเพาตบหน้าโลมฤทัย
"ในน้ำส้มนั่นมียาพิษ ฉันเจอกล่องยาในห้องแก ฉันเดาได้ไม่ยากว่าแกคิดทำอะไร"
"แม่ไปช่วยมัน แม่ไปช่วยนังลูกเลี้ยง แม่ไม่รักพบแล้ว"

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 15/3 วันที่ 20 มิ.ย. 56

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 15/3 วันที่ 20 มิ.ย. 56

"รอให้อุรารัตน์หายดีและใจเย็นลง เขาอาจเปลี่ยนใจ"
"ฉันขอตัวนะคะ"
รจนาไฉนจะเดินไปยังเรือนพักของโลมฤทัย
"ผมไปด้วย"
"ไม่เป็นไรค่ะ ขอฉันคุยกับพบตามประสาพี่น้องดีกว่า"
ปัทม์เข้าใจความรู้สึก รจนาไฉนเดินออกไป ปัทม์มองตามด้วยความเป็นห่วง

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 2 วันที่ 20 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 2 วันที่ 20 มิ.ย. 56

กลับถึงบ้านเกือบเที่ยงคืน บานเช้าเปิดประตูรับ มีคณาติงบอกแล้วไม่ต้องรอ มองไปเห็นสันติยังเอกเขนกดูทีวีอยู่ก็ไม่พอใจ เข้ามาเอ็ดว่าพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าไปโรงเรียนทำไมยังไม่นอน สันติปรายตามองแล้วดูทีวีต่อ มีคณา โกรธปิดทีวี สันติเอาชนะกดเปิด หญิงสาวดึงปลั๊กออก

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 15/2 วันที่ 20 มิ.ย. 56

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 15/2 วันที่ 20 มิ.ย. 56

"พี่ต้องการสติความเป็นคนของเธอกลับคืนมา"
"รจนาไฉน เกิดอะไรขึ้น"
โลมฤทัยนิ่งอึ้งยืนตัวสั่น ตกใจที่ปัทม์เข้ามา โลมฤทัยรีบเดินหนีออกไปทันที
"ป้ากับพี่ชิมาช่วยนงนุชด้วย"
ชิและปยงค์วิ่งขึ้นบันไดไปช่วยดูแลนงนุช
รจนาไฉนบอกกับปัทม์

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 15 วันที่ 20 มิ.ย. 56

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 15 วันที่ 20 มิ.ย. 56

“ขอให้คุณอุรารัตน์พักผ่อนให้สบายนะคะ ถือว่าที่นี่คือบ้านของคุณ”
รจนาไฉนยิ้มให้อุรารัตน์ แล้วเดินเข้าไปในบ้าน
อุรารัตน์เข้ามาหาปัทม์
“ปัทม์พาแอรี่ไปห้องหน่อยสิคะ”
ปัทม์ปัดมืออุรารัตน์ออก แล้วเดินตามรจนาไฉนเข้าไปในห้อง ปยงค์และจันทร์เจ้าหมั่นไส้อุรารัตน์
“พวกหล่อนไปขนกระเป๋าฉันขึ้นห้องด้วย”

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 5 วันที่ 19 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 5 วันที่ 19 มิ.ย. 56

นภาเห็นถึงความจริงใจของอัทธ์ ประคองเขาลุกขึ้น ปลอบใจว่า

“เรื่องมันผ่านมานานแล้ว แล้วนี่ไปยังไงมายังไงล่ะ ถึงมาที่นี่ได้...”

ฟังเรื่องราวจากอัทธ์แล้ว นภาให้เขาเอาเงินกลับไปเสีย อย่าทำให้เพียงขวัญกับตนต้องเสียใจด้วยเงินก้อน

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 1 วันที่ 19 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 1 วันที่ 19 มิ.ย. 56

“นี่ย่าจะให้ติเรียนโรงเรียนวัดเหรอ ไหนปู่บอกว่าป้ารวย จะให้ติเข้าโรงเรียนฝรั่งดีๆ ให้ไอ้พวกที่บ้านมันอิจฉาไงล่ะ”

บานเช้าปลอบหลานว่าโรงเรียนไหนๆก็ให้ความรู้เหมือนกัน มีคณาแทบถอดใจ อธิบายว่าตนไม่ได้รวย ไม่มีปัญญาส่งโรงเรียนแพงๆ และตนก็จบจากโรงเรียนนี้เหมือนกัน หญิงสาวประชดให้กลับไปอยู่โรงเรียนเดิมกับเพื่อนๆที่รักเขาก็แล้วกัน สันติเถียงไม่ออก

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 14 วันที่ 19 มิ.ย. 56

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 14 วันที่ 19 มิ.ย. 56

“เลิกดูถูกผู้หญิงที่รักคุณสักที ถ้ารจนาไฉนทิ้งคุณไปอยู่กับพ่อเลี้ยงพูนทวี ผมจะสะใจที่สุด แต่มันไม่มีทางเป็นไปได้เพราะหัวใจของผู้หญิงคนนั้นรักคุณมากเกินไป”

ปัทม์อ้าปากค้าง ไม่อยากเชื่อว่ารจนาไฉนจะรักเขาขนาดนั้น ปวุฒิเหยียดยิ้มแล้วเอ่ยเสียงเครียด

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 5 วันที่ 18 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 5 วันที่ 18 มิ.ย. 56

เพียงขวัญซ้อนมอเตอร์ไซค์ชายพีร์บ่ายหน้าไปยังงานวัดแห่งหนึ่งเพื่อรำตามที่ได้รับงานไว้แล้ว...

ยอดยศเมาไม่ได้ไปทำงาน พิมพรรณ ไฉไล และวิไลรัมภาตามมาเจอที่บ้าน วิไลรัมภาที่ใจจดจ่ออยู่กับชายพีร์ ถามยอดยศว่าไปที่กองบินไม่เจอชายพีร์ทราบไหมว่าไปไหน ยอดยศไม่ทราบเพราะเป็นวันหยุดของชายพีร์ ไฉไลเลยชวนไปเที่ยวงานวันลอยกระทง ที่วัดกันดีกว่า ยอดยศจึงพาสามสาวขับรถไปบนถนนสายเดียวกับที่ชายพีร์ขี่มอเตอร์ไซค์พาเพียงขวัญไปรำ

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 1 วันที่ 18 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 1 วันที่ 18 มิ.ย. 56

เธอไม่ใช่เขาหิรัณย์หน้าเสีย บก.เกรงเขาปฏิเสธรีบหาแผนการรองรับ...

บ่ายวันหนึ่ง มีคณาในชุดสาวจัดจ้าน มารอรับเด็กสาวที่คนร้ายนำมาส่ง เธอพยายามเพ่งมองเพื่อเก็บข้อมูลเพราะไม่ได้สวมแว่น ขณะกำลังยื่นเงินให้คนร้าย เธอไม่ยอมปล่อยเกรงคนร้ายจะหนีไปก่อนที่ตำรวจจะออกมารวบตัว คนร้ายผิดสังเกต ทันใด หิรัณย์กับพวกก็ออกมาแสดงตัวจับ คนร้ายคว้าเด็กสาวคนหนึ่งมาเป็นตัวประกัน เด็กสาวร้องอย่างหวาดกลัว

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 14 วันที่ 18 มิ.ย. 56

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 14 วันที่ 18 มิ.ย. 56

พ่อเลี้ยงเจ้าของสวนผลไม้รับปากแต่ขอเคลียร์เรื่องคาใจก่อน คือซักไซ้โลมฤทัยเรื่องรจนาไฉนหายตัวเพราะมั่นใจมากว่าต้องมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง โลมฤทัยไม่ให้ความกระจ่างใดๆ ได้แต่หัวเราะพร้อมเย้ยหยัน

“อย่ามัวเสียเวลาหาที่มาที่ไปเลยค่ะ ผลลัพธ์น่าสนใจกว่า พ่อเลี้ยงควรดีใจที่ศัตรูหมายเลขหนึ่งถูกกำจัด”

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 1 วันที่ 17 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 1 วันที่ 17 มิ.ย. 56

ปาร์ตี้หลังงานแฟชั่นโชว์ สามทหารเสือสาวแห่งหนังสือสยามสาร มัทนา สาระวารี และมีคณาเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน ถือโอกาสฉลองอำลาแยกย้ายกันไปทำงาน สามสาวชูแก้วชนกัน อวยพรให้กันและกัน มีคณาไม่ค่อยสนุกด้วยเพราะต้องทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ โพล่งขึ้น

“ขอให้ บก.ส่งคนอื่นไปงานแฟชั่นโชว์แทนเราทีเถอะ”

อ่านละครย่อเรื่อง 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว

อ่านละครย่อเรื่อง 3 ทหารเสือสาว ฟ้ากระจ่างดาว

“มีคณา” เป็นหนึ่งในนักข่าวสามทหารเสือสาวประจำหนังสือพิมพ์สยามสาร หญิงสาวเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องตัวเองมากนัก ทำให้แม้แต่ “มัทนา” และ “สาระวารี” อีกสองสาวทหารเสือที่เหลือ ก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องราวชีวิตของมีคณาเท่าไรนัก

ครอบครัวของมีคณานั้นอยู่ในหมู่บ้านที่ได้ชื่อว่า “หมู่บ้านเยอรมัน” สาเหตุที่ได้ชื่อนี้ก็เป็นเพราะว่าผู้หญิงในหมู่บ้านนี้พอเริ่มแตกเนื้อสาว ก็จะถูกส่งตัวไปขายบริการที่เยอรมัน “บานเช้า” แม่ของมีคณาลักลอบได้เสียกับชายหนุ่มที่มาจากกรุงเทพฯ

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 4 วันที่ 17 มิ.ย. 56

อ่านละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์ ตอนที่ 4 วันที่ 17 มิ.ย. 56

อัทธ์ไปหาเพียงขวัญที่บริษัทเสี่ยเพ้ง บอกเสี่ยว่ามาขอพบเพียงขวัญ

“ขวัญเขวินอะไรไม่รู้โว้ย เด็กเนรคุณนั่น อั๊วไม่ยุ่งด้วยแล้ว อั๊วยกเลิกหนังกินรีไม่ถ่ายแล้ว นังเสือสาวก็เหมือนกันถ่ายเสร็จก็ไม่ตัดต่อ ไม่ฉาย”

“เกิดอะไรขึ้นหรือครับ”

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว มนต์จันทรา ตอนอวสาน วันที่ 17 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว มนต์จันทรา ตอนอวสาน วันที่ 17 มิ.ย. 56

สาระสะมากอดน้องสาวตอบ น้ำตาคลอตามเหมือนกัน
"เราเข้าใจ เรื่องนี้อาจจะดูเล็กน้อยมากสำหรับคนอื่น แต่กับนายคือเรื่องใหญ่ เราเข้าใจนายที่สุด"
สองพี่น้องผละจากกัน ต่างซับน้ำตา ทั้งคู่ยืนมองหน้ากัน ส่งกำลังใจให้กัน
" นายเลิกบุหรี่ทั้งๆ ที่นายติดมันมากได้ เพราะความรักและกำลังใจของเพื่อนๆ แล้วทำไมกะอีแค่ลืมอดีตที่มันผ่านไปตั้งนานแล้ว เพื่อคนที่รักนายมากและนายก็รักเค้ามาก แค่นี้ทำไมจะทำไม่ได้ จริงมั้ย"
สาระวารีได้แต่ร้องไห้ออกมา สาระสะมาดึงน้องสาวเข้ามาสวมกอดไว้อีกครั้ง

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว มนต์จันทรา ตอนที่ 13/5 วันที่ 17 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว มนต์จันทรา ตอนที่ 13/5 วันที่ 17 มิ.ย. 56

"คุณรู้จักผมดีนะโศภี ผมพูดคำไหนคำนั้น ถ้าคุณปล่อยคุณสะมาตอนนี้ ผมจะยอมปล่อยให้คุณหนีไป แล้วไม่ตามล่าคุณด้วย"
สาระวารีอึ้งๆ หันไปมองหน้าษมา ที่ยอมช่วยพี่สาวตน ยอมปล่อยเสือเข้าป่าทั้งๆที่รู้ว่า จะย้อนกลับมาทำร้ายอีกแน่ๆ โศภีคิดหนัก รู้ว่าษมาพูดจริงเลยยิ่งลังเล
"ไปยอมขนาดนั้นทำไมครับคุณษมา ยังไงเค้าก็ไม่มีทางหนีรอดอยู่แล้ว"
"ฉันไม่อยากเห็นคนอื่นต้องมาเดือดร้อนเพราะฉันเป็นต้นเหตุอีกแล้ว ... ว่าไงล่ะโศ"
"ฉันจะเชื่อคุณได้ยังไง ว่าคุณจะไม่หักหลังฉัน สู้ฉันจับแม่นี่ไปเป็นตัวประกันไม่เซฟกว่าเรอะ"
ษมายักไหล่

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 14 วันที่ 17 มิ.ย. 56

อ่านละคร มัจจุราชสีน้ำผึ้ง ตอนที่ 14 วันที่ 17 มิ.ย. 56

รจนาไฉนพาโลมฤทัยสำรวจเส้นทางไปน้ำตกอย่างคล่องแคล่ว สองพี่น้องเดินชมวิวและชื่นชมดอกไม้ป่านานาชนิด ใช้เวลาด้วยกันเฉกเช่นพี่น้องที่รักกันมากเป็นครั้งแรก โลมฤทัยเห็นพี่สาวตายใจก็เริ่มต้นแผนร้าย แสร้งไปยืนร้องไห้และสารภาพบาปเสียงสั่นเครือ

“ที่ผ่านมาพบใจร้ายกับพี่เพื่อนแต่พี่เพื่อนก็ไม่เคยโกรธ พบรู้สึกแย่มาก พบเกลียดและไม่อยากให้อภัยตัวเอง”

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว มนต์จันทรา ตอนที่ 13/4 วันที่ 16 มิ.ย. 56

อ่านละคร 3 ทหารเสือสาว มนต์จันทรา ตอนที่ 13/4 วันที่ 16 มิ.ย. 56

นั้น ฉันกลัวตายเลยต้องยอมทำตามเค้า ทุกอย่าง จริงๆ ฉันไม่เคยอยากได้คาสิโนของแกเลย มันใหญ่เกินตัวฉัน ฉันถูกข่มขู่ให้ทำ ฉันไม่เคยคิดร้ายกับแกเลยนะษมา"
ษมารับฟัง แต่ไม่เชื่อซะทีเดียว
"แกไปให้ปากคำกับตำรวจจะดีกว่า สารภาพความจริงทุกอย่างซะ หนักจะได้เป็นเบา ฉันช่วยแกได้แค่นี้ล่ะ"